Xu hướng lựa chọn xe đạp điện thay đổi như thế nào trong năm nay?Xu hướng lựa chọn xe đạp điện thay đổi như thế nào trong năm nay?

Năm 2016 đã khép lại với những thành công rực rỡ và mở ra một năm mới 2017 hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên thị trường xe đạp điện. Năm 2016 đã chứng kiến được sự ra mắt của nhiều loại sản phẩm làm "khuynh đảo" giới trẻ với nhiều kiểu dáng và những tính năng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy trong năm 2017 này, xu hướng lựa chọn xe đạp điện của người tiêu dùng, nhất là bộ phận giới trẻ sẽ thay đổi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Kiểu dáng thiết kế
Tùy thuộc vào sở thích của cá nhân, giới trẻ có thể lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho xe đạp điện của mình. Tuy nhiên, thống kê năm 2016 cho thấy, những dòng xe đạp điện với kiểu dáng thiết kế theo phong cách thể thao, cá tính, bụi bặm, đậm chất phong cách đường phố lại rất được các bạn trẻ ưa chuộng, bởi những loại dòng xe này không chỉ đẹp về ngoại hình mà động cơ của chúng còn được trang bị với công suất khá lớn.

Giá cả
Những sản phẩm xe đạp điện với giá rẻ thường là lựa chọn của những người có nhu cầu sử dụng thấp, ít đi lại và thường đi với quãng đường ngắn. Loại dòng xe đạp điện này nằm trong khoảng từ 8 triệu đồng 10 triệu đồng và điển hình là các loại xe như Nijia 2016, Nijia Plus 2017...
Mức giá cả tầm trung bình và giá cao thì được giới trẻ ưa chuộng nhiều hơn, bởi ngoại hình của những loại dòng xe này khá đẹp mắt và chúng có thể đáp ứng được về nhu cầu di chuyển với quãng đường xa hơn.
 

Xu hướng lựa chọn xe đạp điện của giới trẻ đang thay đổi dần dần theo thời gian
Xu hướng lựa chọn xe đạp điện của giới trẻ đang thay đổi dần dần theo thời gian
 

Vận tốc, quãng đường
Rất nhiều khách hàng sử dụng xe đạp điện đều quan tâm đến điều này. Nhằm đáp ứng về các nhu cầu sử dụng trên quãng đường dài hơn và có vận tốc lớn hơn, các nhà sản xuất đã cho thiết kế các loại sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu này. Một vài sản phẩm phổ biến như Zoomer Dibao, Gogolo Dibao, Xman HS 2016... đều được trang bị năm bình ác quy 20A, với công suất động cơ lên đến 1200 - đây được coi là công suất cao nhất đối với xe đạp điện tính đến thời điểm hiện tại.

Sản phẩm chính hãng
Việc lựa chọn xe theo xu hướng này sẽ đảm bảo chất lượng của xe đạp điện, và bạn sẽ tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay. Việc mua xe đạp điện chính hãng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cùng các chế độ bảo hành... Cho đến nay, thì xu hướng lựa chọn sản phẩm chính hãng được nhiều người tiêu dùng sử dụng, và trong năm 2017, có lẽ xu hướng này sẽ lên ngôi hàng đầu bởi tình trạng trên thị trường xe đạp điện đang ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình các tiêu chí, xu hướng thích hợp để có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện thời thượng, chính hãng và giá cả hợp lý.

Xem thêm: Xe đạp điện dùng ắc quy và xe đạp điện dùng pin khác nhau như thế nào?


Quay lại
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

Tin tức nổi bật