VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ 20km

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ 20km ĐẦU TIÊN

Vận chuyển toàn quốc miễn phí
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG THEO SỐ : 0944529866 - 0947882129
 
Là nhà nhập khẩu và phân phối xe đạp điện chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ đầy đủ các dòng xe: xe đạp điện Giantxe BridgestoneHondaYamahaXmenxe Nijia và nhiều hãng xe uy tín khác.
 
Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG ra mắt chương trình vận chuyển miến phí dưới 20km quanh địa bàn Hà Nội

- Các tỉnh phía Nam vận chuyển trong 1 - 2 ngày. 

- Các tỉnh phía Bắc cách Hà Nội 100km vận chuyển trong 2 tiếng.

 

chương trình vận chuyển xe đạp điện miễn phí trên mọi miền tổ quốc

 

 

Cam kết:

 

1. Toàn bộ xe bán ra đều là xe chính hãng tốt nhất

Nếu quý khách hàng phát hiện ra xe không chính hãng hoặc 1 linh kiện nào không đúng theo xe thì công ty chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần số tiền quý khách mua xe.

 

2. Chịu trách nhiệm toàn bộ về xe đến khi xe đến tận tay khách hàng:

Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ, xước, hỏng, hay thất thoát, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Và sẽ xử lý khắc phục sự cố chậm nhất là trong 5 ngày để quý khách có thể vui vẻ, thoải mái sử dụng xe.

 

3. Bảo hành về giá:

Mặc dù vẫn phải chịu rất nhiều về các loại chi phí, nhưng công ty chúng tôi vẫn cam kết bán hàng đúng giá và rẻ nhất so với thị trường (Xe chính hãng).

 

Vận chuyển:

XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG có 2 hình thức vận chuyển như sau :
1. Hình thức vận chuyển miễn phí mọi miền Tổ quốc :
Qúy khách hàng trả toàn bộ số tiền xe đặt mua và cty chúng tôi sẽ vận chuyển bằng ô tô khách, trong quá trình vận chuyển xe cty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ xe tới tận tay khách hàng . Nếu gặp sự cố như hỏng, vỡ, thất lạc thì XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG sẽ khắc phục sự cố chậm nhất là 3 ngày để quý khách nhận sản phẩm sớm nhất.
2. Hình thức vận chuyển đảm bảo : (Áp dụng cho khách hàng ở gần cách Hà Nội 150km)
Qúy khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 1 triệu đồng để mua sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ vận chuyển xe đến tận nhà khách hàng bằng ô tô con. Sau khi quý khách đặt hàng song sau chậm nhất 3 tiếng sản phẩm sẽ được giao đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu. Nhận sản phẩm song quý khách vui lòng thanh toán nốt số tiền xe còn thiếu.
* Cước phí vận chuyển đảm bảo: miễn phí trong 20km đầu tiên - Những Km tiếp theo quý khách hàng trả cước phí 9.000đ / 1km

Chú ý:

- Nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm quý khách đặt hàng thì công ty chúng tôi sẽ đổi lại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

- Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng vì do quý khách không muốn mua nữa, hoặc 1 lý do nào đó không mong muốn. Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển để chúng tôi vận chuyển về.

 

Cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian vừa qua!

 

 
 

 


Quay lại
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

Tin tức nổi bật