Lưu ý và kinh nghiệm mua xe đạp điệnLưu ý và kinh nghiệm mua xe đạp điện

Những lầm tưởng về xe đạp điện sẽ khiến bạn có những sai sót khi mua, không được như ý và không phù hợp với công năng sử dụng. Một số kinh nghiệm sau sẽ cho bạn biết về cách chọn và mua xe đạp điện sao cho tốt nhất.
Bạn nên chú ý không có xe đạp điện chính hãng giá rẻ mà thực tế các dòng xe nhái chỉ được gắn mác các thương hiệu nổi tiếng được bán với giá rẻ. Với các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Giant thì có giá rất cao, khi nhập về Việt Nam mức giá có thể lên đến vài chục triệu đồng chứ không phải vài triệu đồng như nhiều mặt hàng trên thị trường hiện nay.
Điểm khác biệt của các mặt hàng nhái là thiết kế bắt mắt, mẫu mã đẹp nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo. Với những điểm bạn có thể nhận biết khi sử dụng những dòng xe này là acquy tự tụt nhanh, thiết bị điều chỉnh tốc độ không điều chỉnh được tốt độ cho phép, đôi khi đi với tốc độ quá cao khiến nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác. 
Với những dòng xe nhái thì thời gian bảo hành không cố định. Khi hỏng kinh kiện rất khó tìm kiếm để thay thế, nếu có thay được thì giá cũng rất cao vì vậy nên tránh những dòng xe như vậy.
Những điểm chú ý khi mua xe:
- Chấp nhận giá cao và lựa chọn những dòng xe đạp điện chính hãng của các hãng xe nhập ngoại nổi tiếng.
- Cần biết phân biệt xe chính hãng và hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Nên chọn xe chạy pin sẽ bền và nhẹ hơn xe chạy acquy mặc dù xe chạy pin có giá cao hơn so với acquy
Thống kê thị trường hiện nay hơn 90% xe đạp điện là hàng trôi nổi, lựa chọn tốt nhất cho bạn vẫn là các nhà sản xuất trong nước.

Quay lại
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

Tin tức nổi bật