Lựa chọn giữa xe đạp điện chạy pin và acquyLựa chọn giữa xe đạp điện chạy pin và acquy

Thị trường xe đạp điện hiện nay được quan tâm hơn hết những loại phương tiện di chuyển khác với những ưu điểm: giá thành thấp hơn so với xe chạy xăng, năng lượng tiêu thụ không gây ảnh hưởng đến môi trường, chi phí chỉ bằng 1/10 so với xe chạy xăng,....
Hiện nay với việc lựa chọn xe đạp điện khiên người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến các hãng xe mà còn phải lựa chọn giữa xa đạp điện chạy pin và xe đạp điện chạy acquy. Hiện nay có rất nhiều câu hỏi khiến khách hàng thắc mắc: xe sạc đầy thì chạy được bao nhiêu cây số, pin/acquy dùng được bao lâu, hết điện giữa đường hoặc có sự cố cháy nổ khi có sạc điện hay không?
Dù có là pin hay acquy thì đều có những ưu điểm riêng của nó nhưng chắc chắn thì dùng pin sẽ tốt hơn vì nó là sản phẩm công nghệ ra sau acquy nên nó sẽ khắc phục được các hạn chế của xe đạp điện chạy acquy. Tuy nhiên bên cạnh ấy thì giá thành của nó cũng cao hơn rất nhiều khiến người tiêu dùng có nhiều đắn đo lựa chọn.
Có nhiều người biết thì cho rằng xe chạy pin dùng dễ cháy hơn nhưng điều này không phải không xảy ra nhưng nếu là pin lithium chuẩn thì rất hiếm, trong khi các hiện tượng cháy nổ acquy đã xảy ra khá nhiều, nhất là xe đạp điện Trung Quốc sử dụng acquy kém chất lượng.
Hiện nay, các loại pin lithium công nghệ FLIP được đánh giá là loại pin có chất lượng cao nhất và chưa có bất cứ trường hợp nào về cháy nổ.
Cuộc chiến chọn xe đạp điện chạy pin hay ắc quy chắc chắn sẽ còn tiếp diễn dài dài và khó đi đến hồi kết. Người dùng hãy tự cân nhắc và xem xét để chọn cho mình được dòng xe đạp điện phù hợp.
 

Quay lại
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.
  • Thế giới xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

Tin tức nổi bật